Áo thun lớp

Nội dung đang cập nhật

XƯỞNG MAY ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP

I. GIỚI THIỆU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP

Áo thun đồng phục lớp là một trong những mẫu áo đồng phục lớp được rất nhiều học sinh, sinh viên ưa chuộng bên trong những dịp như: đi du lịch, ngày hội trại 26/03, dã ngoại hay cắm trại cùng lớp. Đây chính là những dịp để lớp bạn khoác lên người bộ áo đồng phục lớp đẹp mắt, “chất” nhất. Không gì tuyệt vời hơn khi cả lớp cùng mặc chung một bộ đồng phục trong những ngày tuyệt vời ấy.

Dưới đây là những lý do khiến việc may áo lớp trở thành một hoạt động đầy ý nghĩa.

1. Áo đồng phục lớp tạo dấu ấn riêng của từng tập thể 

Hầu hết các lớp khi đặt may áo lớp thì tiêu chí đầu tiên phải là áo lớp phải độc đáo và duy nhất. Bởi chiếc áo lớp sẽ theo tập thể đến các hoạt động của nhà trường, địa điểm vui chơi, hoạt động xã hội, chương trình văn nghệ…Nhìn vào chiếc áo lớp đẹp, sẽ có thể nhận ra ngay đây là lớp nào. Dấu ấn và phong cách của từng lớp sẽ thể hiện rõ ràng trên mỗi chiếc áo. Đây chính là một hình thức thể hiện cá tính và sự tự tin của mỗi tập thể. Có nhiều lớp thích sự nhẹ nhàng, hài hòa. Có lớp lại thích những họa tiết lạ mắt và độc. Lại có lớp thể hiện sự đoàn kết bằng việc đưa tên tất cả thành viên lên chiếc áo lớp đẹp hoặc in lên đó khẩu hiệu, thông điệp của lớp mình. Chính vì việc áo lớp có thể khẳng định rõ ràng bản sắc của từng lớp, mà hầu hết các lớp khi may đồng phục đều thích chọn kiểu áo lớp nổi bật, dễ nhận diện.

2. Áo đồng phục lớp gắn kết tất cả các thành viên 

Đây chính là lí do quan trọng nhất của việc may áo lớp. Mỗi cá nhân trong lớp là mỗi cá tính, tư duy khác nhau. Tuy nhiên, khi tất cả cùng khoác lên chiếc áo đồng phục lớp, sức mạnh tập thể sẽ được nhân lên gấp bội. Bởi các thành viên đều nhận thức rõ ràng rằng, chúng ta dẫu có khác nhau nhưng đều là một gia đình. Chúng ta có trách nhiệm san sẻ, quan tâm đến nhau nhiều hơn để tập thể ngày một vững mạnh. Các thành viên vì thế sẽ trở thành những con người có trách nhiệm, biết sống và suy nghĩ về người khác. Hơn nữa, việc cùng mặc chiếc áo lớp đẹp sẽ giúp mỗi thành viên thêm yêu quý và tự hào về lớp mình. Từ đó có thể gắn kết tất vả các thành viên lại với nhau bằng tình cảm và trách nhiệm. Đặc biệt, khi tham gia các hoạt động tập thể, việc mặc áo lớp vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ khích lệ tinh thần tập thể của tất cả các thành viên. Chẳng hạn như khi các lớp cùng thi đấu thể thao. Khi tất cả thành viên cùng mặc áo lớp, nó sẽ cổ vũ tinh thần những bạn thi đấu, giúp họ càng thêm quyết tâm, cố gắng hết sức vì tập thể. 

3. Áo đồng phục lớp tạo cảm giác bình đẳng, hòa đồng 

Cùng chung một trang phục sẽ tạo nên một sự thống nhất tuyệt vời, khiến tất cả các thành viên đều biết rằng mình có vai trò quan trọng đối với lớp. Việc bạn giàu hay nghèo, việc bạn chưng diện hay đơn giản đều không còn quan trọng nữa. Mọi khoảng cách đều sẽ bị gạt bỏ. Sẽ không còn cá nhân nào cảm thấy mặc cảm, hay tự ti về hoàn cảnh của mình nữa, bởi vì chúng ta hoàn toàn giống nhau. Không khí lớp sẽ vì thế mà trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu và tình cảm hơn rất nhiều. Hơn nữa, nhà trường, giáo viên và bạn bè cùng trường sẽ dành thiện cảm rất nhiều cho tập thể lớp khi thấy sự đồng lòng và thống nhất của các cá nhân trong tập thể lớp khi mặc ĐỒNG PHỤC LỚP.  

II. CHẤT LIỆU CHỌN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LỚP

Vải thun hiện nay được cấu thành từ 2 thành phần chính đó là sợi cotton (hay còn gọi là sợi bông thiên nhiên) và sợi PE (sợi vải tổng hợp polyester có nguồn gốc từ than đá và dầu mỏ). Vải càng có nhiều thành phần là cotton thì càng thấm hút mồ hôi tốt và sẽ mang lại cảm giác thoáng mát khi mặc. Nhưng vải có thành phần cotton càng cao thì chất vải càng mềm, dễ bị nhăn, bề mặt vải không bóng láng.

Vải có thành phần PE cao thì sẽ không thấm hút mồ hôi tốt do đó khi mặc sẽ không được mát như vải có thành phần cotton cao. Nhưng bù lại, vải không bị nhăn, bóng đẹp.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, vải thun xét theo tỉ lệ phần trăm cotton và PE được chia làm 4 loại chính là:

1 . Áo thun vải thun 100% cotton

Thành phần vải có 100% chất liệu là sợi bông tư nhiên (sợi xenlulo)

Ưu điểm:  Là loại vải mềm mịn, hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt rất tốt nên mang lại sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Rất thích hợp để may đồng phục cho những nhân viên thường phải hoạt động mạnh hay làm việc ngoài trời.

Nhược điểm: giá thành cao, vải dễ bị nhăn, form vải không được cứng cáp, thường co rút nhiều trong lần giặt đầu, chất vải khô, độ bền kém

2. Áo thun vải thun 65/35 (Vải CVC)

 Thành phần vải có 65% là sợi cotton và 35% là sợi PE (nilon).

Ưu điểm: Có độ hút ẩm khá tốt do có thành phần sợ cotton khá cao, form vải cứng cáp hơn, ít bị nhăn hơn, có độ bền cao hơn và giá hợp lý

Nhược điểm: Cảm giác thoáng mát kém hơn vải thun 100% cotton nhưng không đáng kể.

3. Áo thun vải thun 35/65 (Vải thun Tixi hay TC)

 Thành phần vải có 35% là sợi cotton, 65% là sợi PE.

Ưu điểm: Vải có độ bền cao, hầu như không nhăn và giá thành khá thấp.

Nhược điểm: Do tỉ lệ cotton thấp và PE cao nên độ hút ẩm và độ thấm hút mồ hôi kém hơn so với 2 kiểu vải ở trên, vải mặc khá nóng nếu người mặc phải lao động mạnh hoặc làm việc ngoài trời.

4. Áo thun vải thun PE

Thành phần vải 100% là sợi PE.

Ưu điểm: Vải có form cứng cáp, không nhăn, đồ bền rất cao, giá thành thấp nhất trong 4 loại vải trên.

Nhược điểm: Không thấm hút mồ hôi nên mang lại cảm giác nóng ẩm, không thoải mái cho người mặc.

III. ĐỊA CHỈ ĐẶT MAY ÁO THUN UY TÍN

1. Những lý do nên chọn xưởng Đặt May ĐẠI AN của chúng tôi

- May nhóm chất lượng

Bạn đang có nhu cầu may áo thun nhóm để đi chơi, đi dã ngoại hay làm kỷ niệm,,… Hoặc bất cứ hoạt động nào theo đội nhóm . Hãy đến với đơn vị ĐẠI AN của chúng tôi . Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in áo thun nhóm chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Khi đặt áo tại xưởng ĐẠI AN khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc áo chất lượng. Với tiêu chí làm việc tận tâm, nhiệt tình tất cả vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Qua từng sản phẩm chúng tôi đều làm bằng cả tâm huyết , uy tín của mình .

- Vải chất lượng cao

Các loại vải mà xưởng ĐẠI AN sử dụng đều được lấy từ những nguồn uy tín và chất lượng. Kho vải của chúng tôi luôn sẵn sàng và có lượng vải dự trữ lớn. Các loại vải đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đối với áo thun nhóm hay áo lớp, những khách hàng quen thuộc của xưởng datmay.net rất yêu thích và thường chọn áo thun lacoste, cotton, thun lạnh,… để làm áo. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn làm các loại vải khác có thể liên hệ với chúng tôi để lựa chọn.

- Giá hấp dẫn

Mặc dù biết rằng giá may áo thun nhóm có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhưng vẫn có những khách hàng đặt may áo lớp giá rẻ, không đảm bảo chất lượng dẫn đến chất lượng không đảm bảo. Chính vì điều này mà xưởng ĐẠI AN có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất . Và là đơn vị duy nhất có được điều này tại TPHCM

Đến với ĐẠI AN bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khách hàng không chỉ được sở hữu những chiếc áo thun nhóm chất lượng mà giá cả cũng rất phải chăng.

- Dịch vụ chuyên nghiệp

Khi đến với ĐẠI AN bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Đơn vị với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẵn sàng tư vấn và chia sẻ với khách hàng những lời khuyên hữu ích nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, tay nghề cao. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý.

2. Những điểm nổi bật của chúng tôi

✅ Sản phẩm chất lượng ⭐️ Chất lượng sản phẩm tốt nhất, Xưởng may áo nhóm ĐẠI AN  nói không với hàng chất lượng kém
✅ Giá sỉ hợp lý ⭐️ Chúng tôi đưa ra mức giá sỉ hợp lý, phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường
✅ Phương pháp in hiện đại ⭐️ ĐẠI AN sử dụng phương pháp in kỹ thuật số nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng của sản phẩm
✅ Giao hàng nhanh ⭐️ Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng nhất có thể không để khách hàng phải đợi lâu
 

 

3. Chính sách mua hàng của chúng tôi

- Ưu đãi

+ ĐẠI AN giao hàng toàn quốc từ 1-3 ngày

+ Giao hàng trong vòng 24 giờ đến 48 giờ đối với khu vực nội thành TP.HCM

+ Hậu mãi tận tâm: nhân viên chăm sóc nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn cả trước và sau khi mua hàng

+ Tư vấn thiết kế miễn phí đồng phục nhóm, áo thun đồng phục gia đình theo mong muốn của bạn

+ Chiết khấu cực cao khi bạn đặt áo phông nhóm số lượng lớn

+ Giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất

+ Cam kết đổi trả nếu giao sai hàng

+ Đổi trả, hoàn tiền theo mong muốn của bạn nếu sản phẩm lỗi sản xuất: áo bị rách, hình in lỗi, bị lem màu,…

- Cam kết

+ Chất vải áo đồng phục nhóm, đồng phục team building cao cấp, tuổi thọ sản phẩm in, thêu trên 2 năm

+ Luôn đặt uy tín – chất lượng làm đầu

+ Giá rẻ nhất thị trường

Để xem sản phẩm đến ngay

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

 0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ)

 

Zalo
Hotline:0902 085 229
Zalo