MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Mũ nhân viên bảo vệ

Hiện nay mũ bảo vệ có 4 loại cơ bản: Mũ mềm, mũ kepi,mũ lưới trai và mũ cối. Trong đó, mũ mềm và mũ kepi được sử dụng phổ biến hơn .Đại An chuyên may và cung cấp các loại mũ bảo vệ với nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng thoải mái lựa chọn.Nhận in thêu logo, thương ...

Quần đông phục bảo vệ

Xưởng may đồng phục bảo vệ ĐẠI AN có các loại vải gam màu sáng và tối dùng may quần bảo vệ như: Màu xanh dương, màu xanh lơ, màu vàng nhạt, màu ghi sáng, màu trắng, màu đen… cùng với quần dài bảo vệ màu xanh đen các loại vải như Cashmere, Horse, Kaki, Gabadine len… Chắc ...

Áo đồng phục bảo vệ

Địa chỉ may đồng phục bảo vệ uy tín nhất trên cả nước với mẫu mã và chất lượng may tuyệt vời, cùng với đầy đủ phụ kiện cho nhân viên sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất khi hợp tác lâu dài. Giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường trang phục đồng ...

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

I. GIỚI THIỆU XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

- Đồng phục bảo vệ may sẵn tại Đại An với đa dạng kiểu mẫu và các chất liệu vải tùy vào giá thành của từng bộ đồ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục bảo vệ Đại An cam kết đem đến cho khách hàng trang phục tốt nhất.

- Với xưởng may với quy mô lớn trên dưới 2000 mét vuông với đầy đủ các thiết bị cần thiết đảm bảo đem đến trang phục bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất.

- Tại xưởng may đồng phục bảo vệ của Đại An khách hàng sẽ được xem cũng như lựa chọn các mẫu đồng phục bảo vệ ưng ý nhất từ đó đưa ra quyết định đặt may. Đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của thị trường, Đại An luôn cải tiến mẫu mã, chất lượng vải mới và chất lượng nhất để đồng phục bảo vệ được thoải mái nhất.

- Đặt may tại Đại An khách hàng sẽ được đảm bảo 1 đổi 1 trong trường hợp bị hỏng hay sai mẫu với hợp đồng đã ký kết. Mức giá hợp lý được cam kết về độ bền sản phẩm đồng phục bảo vệ may sẵn.

- Xưởng may đồng phục bảo vệ Đại An là xưởng chuyên may và cung cấp trang phục, đồng phục và phụ kiện đồng bộ cho nhân viên bảo vệ các công ty dịch vụ bảo vệ trên khắp cả nước. Với uy tín và chất lượng may tuyệt đối. Chắc chắn nhân viên bảo vệ của quý công ty sẽ chuyên nghiệp và trang trọng hơn.

1. Tại sao cần may đồng phục bảo vệ cho nhân viên?

Công việc bảo vệ giữ trật tự an ninh là người đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc đến dự thảo, bàn bạn tại doanh nghiệp, công ty. Ngoài sự chuyên nghiệp, thì đồng phục bảo vệ cũng là yếu tố tiên quyết giúp ghi dấu ấn cho đối tác, xây thương hiệu và nhận diện cho công ty.

- Nâng cao sự chuyên nghiệp

Bảo vệ là người giữ an ninh cho một đơn vị, tổ chức. Là người mà các nhân viên trực phòng ban khác, khách hàng tìm đến nếu gặp vấn đề sẽ giải quyết. Chọn được Đồng phục nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đặc biệt sẽ giúp phân biệt rõ hơn về bảo vệ và người bình thường

Bên cạnh đó, bảo vệ đồng phục còn tạo dựng vẻ đẹp, uy nghiêm và còn tăng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

- Xây dựng hình ảnh công ty

Chỉ có những công ty lớn mới đủ điều kiện thuê bảo vệ riêng và tùy theo từng quy mô của doanh nghiệp mà có số lượng nhân viên ít hay nhiều. Cũng chính vì thế, nếu nhìn thấy nhiều người diện trang phục bảo vệ khi bước vào DN, họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn về chất lượng của đối tác

- Tạo sự đa dạng cho nhân viên

Đồng phục bảo vệ được khoác lên người sẽ có trách nhiệm cao hơn vị trí mà họ đảm nhiệm. Tạo sự gắn bó mật thiết với người có cùng trang phục như mình. Đặt biệt điều đó làm tăng hiệu suất làm việc cao hơn

Một doanh nghiệp, công ty có nhiều đồng phục bảo vệ khác với nhau sẽ được chia ra thành nhiều phòng ban khác nhau, tạo nên sự đa dạng và sự chuyên nghiệp.

II. QUY ĐỊNH TRANG PHỤC BẢO VỆ

1. Yêu cầu đối với cầu vai của đồng phục

- Đối với người phụ trách an ninh chính, đảm nhiệm công việc bảo vệ cơ quan thì số gạch lên cầu vai sẽ là ba vạch.

- Đối với người là nhân viên có số năm làm việc từ 5 năm trở lên thì cầu vai sẽ có 2 vạch.

- Đối với nhân viên bảo vệ đã có số năm làm việc từ 5 năm trở xuống thì cầu vài có 1 vạch.

2.Yêu cầu đối với sao hiệu đồng phục bảo vệ

- Sao hiệu của đồng phục phải được thiết kế với tấm lá chắn giữa hai cành tùng bao quanh, phần lá chắn nổi cao hơn cành tùng, mặt lồi.

- Giữa tấm lá chắn là hình ngôi sao năm cánh, hai bên có hình bông lúa.

- Chữa bảo vệ trên nền vải lụa sẽ có hình bánh xe lịch sử.

- Về màu sắc cành tùng mạ trắng, bánh xe, dải lụa, bông lúa, đường viền lá chắn, ngôi sao mạ hợp kim vàng, nền bông lúa, chữ màu xanh lam, nền ngôi sao tia nỏi sơn men kính màu đỏ đun.

3. Yêu cầu đối với cấp hiệu đồng phục bảo vệ

- Nền cấp hiệu sẽ được may bằng băng dệt bên trong có cột nhựa. Giữa cấp hiệu phải thêu hình lá chắn, bao quanh lá chắn là bông lúa chéo xuống, giữa lá chắn là hình ngôi sao vàng 5 cánh.

- Phía đầu vát nhọn cấp hiệu sẽ có gắn cúc cấp hiệu bằng kim loại, cúc cấp hiệu được dập nổi hình ngôi sao tâm giữa, bao quanh là hình bông lúa, chữ bảo vệ ở dưới.

- Nền cấp hiệu sẽ có màu xanh lam, viền xung quanh là vàng sẫm. Hình lá chắn giữa cấp hiệu là màu xanh dương, viền lá chắn, hai bông lúa, ngôi sao vàng. Cúc cấp hiệu màu trắng vạch ngang phân cấp màu vàng tươi.

4. Yêu cầu đối với phù hiệu đồng phục bảo vệ

Phù hiệu đồng phục sẽ có hình thoi, bên trong có cốt nhựa, tâm giữa phù hiệu có chữ bảo vệ bằng kim loại, phía sau có ghim để cài trên đầu cổ áo. Nền phù hiệu màu xanh lam, chữ bảo vệ có màu trắng bạc.

5. Yêu cầu đối với mũ đồng phục bảo vệ

- Mũ kê pi: Phông mũ hình tròn, mặt trước mũ có tán oze đeo sao hiệu bảo vệ. Phía trước trên lưỡi trai có dây trang trí bằng sợi tết kiểu đuôi sam vàng, mỗi dây có một cúc kim loại gắn vào thành cầu mũ.

- Mũ mềm: Mặt mũ dựng bằng nhựa cứng, quả mũ gồm 4 mảnh, phông mũ có cót.

- Mũ cứng: Mũ hình ô van, cốt sẽ được làm từ bột giấy, ngoài bọc một lớp vải, trán mũ tán một oze, hai má quả mũ tán hai oze thoáng khí, trong lòng có quai, cầu mũ.

- Màu sắc: Mũ sẽ có màu tím than, riêng với kê pi có dây trang trí màu vàng, kim loại màu trắng.

- Quần áo xuân hè bảo vệ là kiểu áo ngắn tay và áo dài tay màu xanh dương, quần dài sẽ có màu tím than.

- Quần áo thun đông gồm kiểu áo sơ mi xanh dương, áo ngoài là veston, áo ấm và quần màu tím than, caravat màu tím than,…

- Tùy vào điều kiện khí hậu từng khu vực mà đơn vị cấp phát, sử dụng trang phục phù hợp.

- Cũng cần lưu ý yêu cầu trang phục bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp phải đảm bảo được tính đồng nhất và phù hợp với yêu cầu công tác của bảo vệ đang làm nhiệm vụ.

III. MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ ĐẸP 

1. Đồng phục bảo vệ nhà hàng khách sạn

Đồng phục bảo vệ nhà hàng khách sạn có vai trò quan trọng không kém cạnh so với đồng phục lễ tân trong việc xây hình ảnh khách sạn trong mắt khách hàng.

Khách sạn đón tiếp khách hàng là cán bộ cần các mẫu bảo vệ đồng phục cao cấp, màu sắc trang nhã để có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Khách sạn đón khách du lịch cần sử dụng trang phục lịch sự và có màu sắc tươi sáng hơn.

Đối với các khách sạn có quy mô lớn, bộ phận bảo vệ thường sẽ có nhiều nên viên, vì thế trên đồng phục cần thêm các chi tiết để có thể phân được cấp quản lý, nhân viên như phù hiệu, bảng tên,…

2. Đồng phục bảo vệ trường học

Đồng phục bảo vệ này thường sử dụng loại vải kaki hay vải thô xanh để may. Màu sắc đồng phục bảo vệ trong trường học thường được dùng là màu trắng, xanh dương. Hai màu này giúp người diện cảm giác dễ chịu hơn cho người nhìn. Đây là một trong những màu phổ biến được lựa chọn để sử dụng nhiều nhất ở vị trí bảo vệ.

VI. PHÂN LOẠI ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

1. Áo Vest bảo vệ

Áo vest bảo vệ là thiết kế dành cho mùa thu đông có 4 túi và lót bên trong. Chiếc áo này phù hợp với thời tiết vào mùa thu đông không quá lạnh hoặc dành cho nhân viên bảo vệ không làm nhiều việc ở ngoài trời. Áo màu xanh đen đúng với tiêu chuẩn, trên vai có khuyết đeo cầu vai được may sẵn.

2. Áo khoác bảo vệ lót lông

Áo khoác bảo vệ lót lông là một chiếc áo khoác có 4 lớp, bao gồm 2 lớp vải, 1 lớp lót và 1 lớp bông ở giữa. Chiếc áo này rất ấm áp do có lớp được trần bông, rất hợp cho nhân viên ở ngoài trời vào mùa đông miền Bắc.

Đặc biệt Chiếc áo đồng phục bảo vệ này ấm hơn rất nhiều so với áo vest bảo vệ, tuy nhiên hình dáng của chiếc áo này có phần xuề xòa

3. Quần bảo vệ

Quần bảo vệ thiết kế theo kiểu dáng khỏe mạnh, vải được may đồng bộ với áo khoác bảo vệ. Được may theo số đo nên sẽ đảm bảo được sự thoải mái và vừa vặn khi di chuyển, hoạt động.

4. Áo sơ mi bảo vệ

Áo sơ mi bảo vệ có chất liệu vải được dùng là vải cotton, mềm mại, không nhăn và thấm hút mồ hôi tốt. Trên áo có may đỉa cầu vai, được thêu logo lên tay áo.

Phần tay áo có thể thiết kế tay dài và tay ngắn. Áo đồng phục bảo vệ được may theo kiểu áo sơ mi để người mặc có thể thực hiện các tác phong gọn gàng, lịch sự.

5. Phụ kiện đồng phục bảo vệ

Ngoài quần áo đồng phục ra, còn có một số phụ kiện đi kèm tăng tính chuyên nghiệp, sự uy nghiêm người nhân viên bảo vệ. Những phụ kiện này đều đặc đủ yêu cầu theo quy định Pháp Luật Nhà Nước như:

  • Caravat
  • Thắt lưng
  • Gậy bảo vệ, vũ khí đi kèm
  • Giày tây

V. CHẤT LIỆU MAY QUẦN ÁO BẢO VỆ

Chất vải quần áo bảo vệ may sẵn giá rẻ TPHCM

1. Đồng phục bảo vệ vải kaki 

Chất liệu kaki được làm từ sợi cotton chéo với sợi tổng hợp cotton và PE. Chúng được dùng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế, may quần áo bảo hộ lao động hiện nay. Chất liệu bền vững và thoáng mát, không gây bí cho người mặc và có khả năng hút ẩm cao.

2. Chất liệu kaki 100% Cotton

Là sợi cotton được dệt lại nên rất thoáng mát, được sử dụng nhiều nhất trong môi trường quân đội. Nhờ cấu trúc chắc chắn nên chất liệu kaki thường có tuổi thọ cao, ít bị nhăn, không bị xù lông sau thời gian dài sử dụng. Khả năng thấm hút cao, dễ giặt ủi và khô nhanh

3. Vải Kate Ford - kate mỹ

Là sợi được pha trộn giữa polyester và cotton, nhờ vậy mà vải kate được sở hữu ưu điểm như bền, mịn, khả năng chống nhăn và giữ được màu tốt. Bên cạnh đó, chất liệu kate còn có ưu điểm: hút ẩm tốt, giặt ủi dễ dàng, chất liệu khó phai và thoáng mát.

IV. LƯU Ý KHI MAY QUẦN ÁO BẢO VỆ

1. Kiểu dáng đồng phục bảo vệ

Đồng phục nhân viên bảo vệ được thiết kế như trang phục công an,… nhằm tăng tính chuyên nghiệp, sự uy nghiêm của người nhân viên. Qua đó làm tăng lòng tin và sự uy tín cho khách công ty

2. Màu sắc đồng phục bảo vệ phù hợp

Nhân viên bảo vệ được làm việc trực tiếp ở bên ngoài, nhiều tác nhân như bụi, ánh nắng mặt trời. Vì thế, khi lựa chọn trang phục không nên sử dụng màu sắc quá chói, quá sáng sẽ dễ gây bám bụi và nhiễm bẩn.

3. Hình ảnh in ấn trên quần áo bảo vệ

Một trong những thứ làm nên sự khác biệt giữa đồng phục bảo vệ và đồng phục thông thường là được in ấn trên trang phục áo. Thường trên áo bảo vệ sẽ có may thêu logo của DN giúp xây thương hiệu và gây được sự nhận diện với khách hàng. Đồng Phục ATĐ tư vấn miễn phí cho khách hàng nên chọn in ấn như thế nào và có thiết kế riêng biệt.

IV. QUY TRÌNH NHẬN MAY QUẦN ÁO BẢO VỆ

Bước 1: Đến trực tiếp công ty ĐẠI AN tại địa chỉ 38B7 Cây keo,Tam phú, Thủ đức ,HCM hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0902 085 229 (Hà)

Bước 2: Tiếp nhận theo yêu cầu đặt may của khách hàng. Được tư vấn miễn phí với những đơn hàng cần may

Bước 3: Thông qua các chuyên môn

Bước 4: Hai bên thống nhất về bảng giá đồng phục, thời gian giao sản phẩm đồng phục.

Khách hàng đặt trước 50% giá trị của đơn hàng, ký hợp đồng và chúng tôi sẽ đảm nhiệm sản xuất đơn hàng

IIIV. ĐỊA CHỈ XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ UY TÍN

1. Lựa chọn những địa điểm cung cấp áo đồng phục bảo vệ uy tín, đảm bảo

Xưởng may đồng phục bảo vệ ĐẠI AN có các loại vải gam màu sáng và tối như: Màu xanh dương, màu xanh lơ, màu vàng nhạt, màu ghi sáng, màu trắng, màu đen… cùng với quần dài bảo vệ màu xanh đen các loại vải như Cashmere, Horse, Kaki, Gabadine len… Chắc chắn sẽ mang tới sự thuận tiện và hài lòng tới các công ty làm dịch vụ. Giúp cho bộ mặt công ty với các mục tiêu khách hàng luôn được nâng cao.

Đặc biệt xưởng may chúng tôi luôn có những bộ đồng phục bảo vệ phù hợp để cung cấp cho các công ty có nhiều mục tiêu tại Các khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

Ngoài việc may quần áo, xưởng may đồng phục bảo vệ ĐẠI AN còn cung cấp tới quý khách đồng bộ các loại phụ kiện như: Cầu vai ve áo bảo vệ, mũ lưỡi trai, mũ kepi, thắt lưng da, giày da, tất chân, dùi cui cao su… Tất cả các mẫu mã đều độc, đẹp và đúng quy định của Bộ công an về trang chế phục cho nhân viên bảo vệ doanh nghiệp.
Địa chỉ may đồng phục bảo vệ uy tín nhất trên cả nước với mẫu mã và chất lượng may tuyệt vời, cùng với đầy đủ phụ kiện cho nhân viên sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất khi hợp tác lâu dài. Giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường trang phục đồng phục bảo vệ hiện nay.

2. Đồng phục bảo vệ Đại An – cung cấp áo đồng phục bảo vệ chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ may áo đồng phục bảo vệ theo yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách chưa có ý tưởng gì thì không sao. Chỉ cần gửi chúng tôi một số yêu cầu, logo cần in/thêu, màu chủ đạo. Chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu áo phù hợp với thương hiệu công ty bạn nhất.
Sau khi thiết kế xong và may thử mẫu để đảm bảo hàng đúng mong muốn, chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt sản phẩm với mức chi phí cực kỳ phải chăng và phù hợp với chất lượng.

Để xem sản phẩm đến ngay

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

 0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ)

Zalo
Hotline:0902 085 229
Zalo