Thêu đế lót ly

Nội dung đang cập nhật

XƯỞNG THÊU ĐẾ LÓT LY

I. Giới thiêu về thêu đế lót ly

Bằng nhiều cách khác nhau để doanh thu kinh doanh tăng nhanh bằng lượt khách ngày càng mở rộng và đa dạng – đó là điều mà người làm kinh doanh ai cũng mong muốn. Đặc biệt đối với các quán cafe, thức uống, nhà hàng sang trọng. Nhiều người tìm đến những công ty dịch vụ thêu, với nhu cầu thêu đế lót ly phục vụ khách hàng với nhiều công dụng khác nhau. 

1. Mục đích của thêu đế lót ly?

- Thêu để lót ly – làm cho để lót tăng tính thẩm mỹ

Cái đẹp luôn là cái để người ta dựa vào mà đánh giá vẻ bên ngoài tổng thể trước tiên của một đối tượng nào đó. Lợi dụng điểm này, việc thêu để lót ly với những họa tiết bắt mắt, sắc sảo hiển nhiên sẽ đem lại sự chú ý mạnh mẽ từ khách hàng đến tại quán ăn hay quán cafe nào đó.

Sở dĩ đế lót ly chỉ là một chi tiết nhỏ trong cái tổng thể, nhưng thử tưởng tượng khi khách hàng cầm ly nước hay thức uống khác lên, đạp vào mắt họ sẽ là một đế lót được thêu vô cùng tỉ mỉ, điều này có thể khiến khách hàng có cái nhìn thiện cảm về quán và đánh giá chất lượng của quán tốt hơn.

- Thêm cơ hội quảng cáo về thương hiệu hay cửa tiệm đang sở hữu

Nhiều người đau đầu, tìm cách này cách khác để có thể cửa tiệm mình được nhiều khách hàng biết đến. Đưa ra nhiều phương pháp khác nhau, thậm chỉ “ đao to búa lớn” vẫn không có kết quả.

Việc quảng cáo thương hiệu hay cửa tiệm, phụ thuộc vào cửa hàng lẫn khách hàng. Tại sao không thử tạo cảm giác thoải mái vừa kết hợp thức uống ngon, vừa kết hợp khéo léo với đế lót được thêu logo cửa tiệm.

Đánh giá tốt của khách hàng chính là cách để cửa hàng có thể “một bước lên tiên”. Không những thế, thêu đế lót ly một cách thẩm mỹ cũng giúp phần tăng không gian đẹp, là địa điểm lý tưởng để khách hàng checkin mời gọi khách hàng cách miễn phí. Trong khi đó cửa tiệm lại không mất chi phí nào quá lớn cho việc quảng cáo cửa hàng bằng marketing.

- Đẳng cấp của ly nước uống cũng được tăng lên nhờ có đế lót ly được thêu cách tinh tế.

Thưởng thức một ly nước trong tư thế thoải mái là điều mà khách hàng nào cũng muốn. Chọn địa điểm có tầm nhìn, có views tốt là để tận hưởng. 

Để lót ly cộng hưởng với ly nước uống ngon có lẽ sẽ khiến khách hàng cảm thấy nao lòng. Từ đó, có thể khẳng định được giá trị, sự chuyên nghiệp của cửa tiệm và giá trị của ly nước.

Hiển nhiên, thêu đế lót ly không nằm ngoài mục đích sử dụng của rất nhiều người đầu tư cho cửa hàng nước uống. Thường chất liệu để có thể thêu được đế lót ly sẽ là các loại vải như vải nỉ có tốc độ thấm nước nhanh và tốt. Vì thế, khi chất liệu vải thêu được sử dụng cũng là chất liệu chỉ tốt, chúng tôi có thể đảm bảo không bong tróc chỉ thêu.

II. Địa điểm thêu đế lót ly giá rẻ 

Thêu đế ly ở đâu?

Xưởng thêu vi tính Đại An là đơn vị thêu đế lót ly số lượng lẻ và số lượng lớn, thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với những người thực sự có nhu cầu và quan tâm vấn đề thêu đế lót ly, thường sẽ rất băn khoăn không biết đâu là địa điểm lý tưởng, chất lượng và đáng tin cậy để thỏa thuận làm ăn cũng như nhận sản phẩm thêu.

Yên tâm, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thêu logo.vn. Tại đây, chúng tôi nhận thêu các mặt hàng từ đồng phục đến logo thời trang, trong đó có đế lót ly. Tự tin với công nghệ thêu vi tính tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng có thể là địa điểm để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Để xem sản phẩm đến ngay

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

 0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ)

Zalo
Hotline:0902 085 229
Zalo